Chính sách đổi trả hàng

 17 October, 2022

Tại CARAS, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Chính sách hậu mãi ở CARAS được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại CARAS.

1. Chính sách đổi trả hàng tại CARAS

CARAS cam kết sản phẩm được bán tại CARAS là sản phẩm chính hãng. Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc quý khách có nhu cầu muốn đổi mẫu sản phẩm khác phù hợp hơn khi sản phẩm chưa sử dụng, CARAS cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả như sau:

1.1 Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể đổi hoặc trả hàng khi không vừa ý trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng, caraslens.com sẽ đổi hoặc hoàn tiền 100% cho quý khách.

Quý khách có thể đổi sản phẩm sang bất kỳ sản phẩm nào khác. Số tiền chênh lệch sẽ được hoàn trả hoặc               bù thêm tương ứng.

1.2 Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

1.3 Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hồi trả lại hàng
Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Miễn phí vận chuyển đổi/ trả 100%

Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành.

1.4 Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ cho chúng tôi theo số      điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.
Điều kiện đổi trả hàng:

Sản phẩm phải còn nguyên đai, chưa mở nắp, chưa sử dụng. Không bị méo mó, biến dạng.

Tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

2. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui          lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó.

Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi. Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng xác nhận. Quý khách có thể gửi sản phẩm về địa chỉ mà Trung tâm     hỗ trợ khách hàng cung cấp.

Bước 3: Sau khi CARAS nhận được sản phẩm đổi/ trả, chúng tôi sẽ xử lý và gửi lại sản phẩm/ hoàn tiền cho quý khách trong vòng 48 giờ.